Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.
Cảnh báo ! Quảng cáo này đã hết hạn. Sản phẩm hoặc dịch vụ không có sẵn (có thể)

5 triệu đồng

  • img

Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Salary: 5 triệu đồng

Hiện tại viên cồn khô hoặc cồn thạch đã được tiêu thụ phổ biến hơn nếu so với bình gas trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng vì đặc tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hay cồn thạch cho những người chuẩn bị làm sản xuất chỉ cần ít kinh phí đầu tư. Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến bạn một cách thực tế quy trình sản xuất cồn thạch và cồn khô.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến các bạn một cách miễn phí làm các loại sản phẩm tẩy rửa thông dùng như: nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh nhà tắm hoặc nước vệ sinh kính,...

Vui lòng Gọi Sđt: 0122.9625.524 (A. Thành)

san_xuat_con_kho.jpg

1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

Ngày nay hàng cồn thạch đã được tiêu thụ nhiều hơn so với sản phẩm cồn khô bởi có những ưu điểm. Cách thức làm cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt cho nên rất là an toàn & thiết bị đầu tư ít. Qui trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Không mang khí gây hại & làm cay mắt vì vậy rất an tâm đối với khách hàng xài.

Các chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch tầm dao động mười - hai mươi triệu đồng, nhà xưởng trung bình mười sáu mét vuông là sản xuất được dành cho quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động trung bình 100 - 200 triệu đồng để làm ở quy mô lớn hơn.

2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

Công thức làm cồn khô trong khi đốt không cay mắt, không mang khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng và không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức sản xuất cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất được 500 kg cồn khô/một ngày.

3. Qui trình làm Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu & không làm cay đôi mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Đặc biệt không cần quá nhiều thiết bị & đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Các đầu tư rất thấp. Khả năng làm ra hơn 1 tấn cồn một ngày.

Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn trực tiếp làm ra cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch với các trang thiết bị và nguyên liệu do chính chúng tôi có sẵn.

Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm cồn gel, cồn khô và cồn thạch: 5 triệu.

Liên Hệ Sđt- 0122.9625.524 (anh Thành)